Gửi tin nhắn
Nhà

Chinowing Technology Co., Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Chinowingcó nhãn hiệu là nhà phát triển hàng đầu của hệ thống điều khiển mặt đất cầm tay và di động ở Trung Quốc.Vâng, thực sự!Chúng tôi yêu thích nhãn này.

 

Trong thời gian trước đó, nhóm Chinowing đang phát triển UAV.Mỗi lần, đội bay ra ngoài để bay thử và demo, cần phải mang theo một trạm điều khiển mặt đất cồng kềnh hoặc liên kết video & dữ liệu của bên thứ 3 với đủ loại dây, bộ điều khiển từ xa và máy tính.Thời gian triển khai lâu, dễ hỏng hóc.Nếu có một hệ thống tất cả trong một di động có thể thực hiện lệnh & điều khiển, hãy kiểm tra video thời gian thực và không có tất cả các loại dây kết nối, điều đó sẽ quá ổn.

 

Vào thời điểm đó, hiếm có bất kỳ GCS cầm tay nào được sử dụng, chứ không phải bất kỳ nhà phát triển nào trên thị trường của chúng tôi.CTO của Chinowing, Mr Hu Yanbin, với hơn 8 năm kinh nghiệm phát triển hệ thống điều khiển và 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực không người lái, đã bắt đầu cuộc phiêu lưu vào năm 2015 để phát triển liên kết GCS cầm tay, video & data & RC tất cả trong một với thương hiệu Chinowing và đã nhận ra tích hợp cao.Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã đặt mục tiêu phát triển các sản phẩm hiệu suất cao, dễ sử dụng và tích hợp, với tiêu chí cao để đáp ứng các tiêu chuẩn chuyên nghiệp.

 

Cho đến nay, nhóm Chinowing đã phát triển tám thế hệ GCS di động để phục vụ cho các tình huống ứng dụng khác nhau.Đầu ra SBUS kép có nguồn gốc trong nước với mỗi kênh có thể lập trình cho phép điều khiển từ xa máy bay không người lái và trọng tải cùng nhau, người dùng có thể tự xác định từng kênh.Với đặc điểm thân thiện với người dùng, các thiết bị của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi làm thiết bị điều khiển từ xa cho UAV, UGV, rô bốt ... trong các ứng dụng quốc phòng, công nghiệp.

 

Là một doanh nghiệp lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi sẽ và tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào R&D và luôn quan tâm đến mong muốn và nhu cầu của khách hàng.

Trung Quốc Chinowing Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
 
Công nghệ ChinowingCông ty Trách Nhiệm Hữu Hạn, được thành lập vào năm 2015, đã tham gia vào nghiên cứu, phát triển và sản xuất UAV, liên kết truyền thông không dây và hệ thống điều khiển cho UAV, UGV, USV, v.v.Cho đến nay, đã có 7 thế hệ GCS di động được phát triển.

 

Qua nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng thực tế, Chinowing đã hình thành một hệ thống công nghệ cốt lõi về truyền thông không dây với các quyền sở hữu trí tuệ độc lập và đã có được một số bằng sáng chế về mô hình tiện ích và phát minh.

 

Dòng sản phẩm liên quan đến dữ liệu & liên kết RC, video & dữ liệu & liên kết RC, trạm điều khiển mặt đất di động.Chúng đã được sử dụng rộng rãi trong quốc phòng, điều tra tài nguyên đất và nông nghiệp, kiểm tra nguồn điện và đường ống dẫn dầu, giám sát và cứu hộ khẩn cấp, an toàn công cộng và phòng chống rừng, v.v.

 

Đội ngũ kỹ sư bao gồm các chuyên gia UAS đam mê, tận tâm, năng động, giàu kinh nghiệm và truyền thông liên ngành.Với mục tiêu theo đuổi công nghệ tiên tiến và không ngừng đổi mới, Chinowing làm việc với khách hàng để hiểu những vấn đề thực tế của họ và đưa ra những sản phẩm phù hợp hơn với yêu cầu của khách hàng và công nghiệp.

Cam kết của chúng tôi không kết thúc với việc giao nhận hàng hóa.Chúng tôi càng gia tăng giá trị, thì càng tốt.

 

Hãy cho chúng tôi biết về yêu cầu của bạn và khám phá cách giải pháp Chinowing có thể giúp đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

 
Chinowing Technology Co., Ltd Chinowing Technology Co., Ltd Chinowing Technology Co., Ltd
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Chinowing Technology Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Chinowing Technology Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Chinowing Technology Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Chinowing Technology Co., Ltd Chứng chỉ